T2, 08 / 2021 10:59 sáng | hanhbaria

Hiện nay, ngành nghề kinh doanh quảng cáo vô cùng phát triển và các loại hình quảng cáo đã vượt khỏi những hình thức truyền thống do sự phát triển của công nghệ. Kinh doanh dịch vụ quảng cáo được nhiều nhà đầu tư quan tâm do khả năng sinh lợi lớn. Đồng thời các nhà sản xuất sản phẩm, cung ứng dịch vụ cũng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến công chúng nhưng thường ít có doanh nghiệp tự mình thực hiện công việc quảng cáo mà phải cần đến các công ty quảng cáo làm “cầu nối” đến khách hàng. Những công ty có chuyên môn về quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp làm tốt việc tiếp cận và thu hút khách hàng. Bởi vậy mà dịch vụ tư vấn Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo tại Xuyên Mộc của Tư vấn Blue ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo tại Xuyên Mộc

Điều kiện thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

Công ty kinh doanh dịch vụ này cần phải đáp ứng được các điều kiện ban đầu do pháp luật quy định chung đối với tất cả các công ty khi thành lập như: Tên công ty, chủ thể góp vốn/mua cổ phần, nơi đặt trụ sở, người đại diện theo pháp luật…thì công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo là ngành nghề có điều kiện nên cần đáp ứng các điều kiện riêng biệt đối với ngành nghề này.

Cụ thể tùy thuộc vào từng loại đối tượng, mặt hàng được quảng cáo mà công ty phải chuẩn bị những văn bản chứng nhận khác nhau.

Như khi quảng cáo cho các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, các loại hóa chất, tranh thiết bị y tế, các dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người…thì đều phải làm hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh quảng cáo đối với những loại hàng hóa, dịch vụ này.

Hồ sơ thành lập công ty dịch vụ quảng cáo

  • 1 Văn bản đề nghị cấp giấy phép thành lập công ty dịch vụ quảng cáo theo nội dung và hình thức đã được pháp luật ban hành mẫu hướng dẫn;
  • 1 văn bản ghi nhận điều lệ công ty gồm những nội dung chủ yếu được quy định tại Luật Doanh nghiệp;
  • 1 bản kê khai thông tin của tất cả các thành viên góp vốn hoặc cổ đông sáng lập trong công ty cùng với tài liệu thống kê tỷ lệ số vốn hoặc số cổ phần mỗi chủ thể đang sở hữu trong công ty;
  • Tổng hợp bản photo giấy tờ chứng minh nhân thân của thành viên hoặc cỏ đông nếu là cá nhân, còn nếu là tổ chức thì nộp bản photo chứng nhận thành lập hoặc chứng nhận đầu tư…đã được công chứng theo quy định
  • Quyết định thành lập công ty của Hội đồng thành viên hoặc Đại hội đồng cổ đông và bản sao biên bản cuộc họp;
  • Bản sao hợp đồng ủy quyền và giấy tờ chứng minh nhân thân của người nhận ủy quyền (Trường hợp ủy quyền thực hiện).

Dịch vụ mà Tư vấn Blue chúng tôi cung cấp

  • Tư vấn cho khách hàng về các vấn đề chọn lựa loại hình doanh nghiệp, tên công ty sao cho phù hợp với quy định của pháp luật.
  • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 01 Bản sao hợp lệ (Chứng thực tại cơ quan có thẩm quyền hoặc văn phòng công chứng) của Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) hoặc Hộ chiếu của quý khách và các cộng sự. Hoặc bản gốc chúng tôi sẽ thực hiện việc chứng thực giúp khách hàng. Và bên cạnh đó là các thông tin về doanh nghiệp để chúng tôi soạn thảo hồ sơ.
  • Thẩm định giấy tờ giúp khách hàng, xem có hoặc không phù hợp với quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.
  • Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ quá trình đăng ký kinh doanh và nhận kết quả, trao đến tận tay khách hàng.

Dịch vụ Thành lập công ty dịch vụ quảng cáo tại Xuyên Mộc uy tín chất lượng chỉ có tại Tư vấn Blue!

Bài viết cùng chuyên mục