T3, 03 / 2020 10:02 chiều | hanhbaria

Công nghệ 4.0 phủ sóng toàn cầu đã tạo ra môi trường giao dịch trực tuyến vô cùng tiện lợi cho công chúng, nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến vấn đề rò rỉ thông tin, cơ hội cho tội phạm công nghệ cao trục lợi.

Chính vì lý do đó, hiện nay các doanh nghiệp đều ưu tiên tạo lập cho mình một chữ ký số, là công cụ giúp xác thực, đảm bảo an ninh, an toàn cho những giao dịch qua internet, giúp giảm thiểu chi phí công văn giấy tờ theo lối truyền thống, hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hành lang pháp lý, giao dịch qua mạng với Cơ quan Thuế, Hải quan, Ngân hàng điện tử,…Trong bài viết này Tư vấn Blue xin giới thiệu dịch vụ chữ ký số tại Bà rịa Vũng Tàu như sau:

Dịch vụ chữ ký số tại Bà rịa Vũng Tàu

Một số ứng dụng của chữ ký số:

  • Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, BHXH điện tử ,xin các giấy phép giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;
  • Chữ ký số có thể sử dụng trong các giao dịch: thư điện tử, email, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
  • Chữ ký số: được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.
  • Quý khách vui lòng liên hệ với những đầu mối sau để có thông tin về sản phẩm

Các loại chữ ký số thông dụng

Nhà cung cấp chữ ký số FPT-CA

Nhà cung cấp chữ ký số FPT-CA cung cấp dịch vụ chữ ký số có độ bảo mật cao nhất trên thị trường chữ ký số Việt Nam. Chữ ký số FPT-CA đạt mức 4 với tiêu chuẩn bảo mật thiết bị FIPS 140-2 của chính phủ Mỹ và Canada công nhận.

Chữ ký số FPT-CA là sự lựa chọn của hơn 100.000 doanh nghiệp trên cả nước. Khi đăng ký chữ ký số FPT-CA chỉ sau 24 giờ doanh nghiệp sẽ có ngay chữ ký sau khi đủ giấy tờ cho hồ sơ cung cấp chữ ký số. Chữ ký số FPT-CA tin tưởng sự tiện ích và uy tín dịch vụ công ty cung cấp cho khách hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ chữ ký số FPT-CA dao động từ 1000.000vnđ – 10.000.000 vnđ cho gói dịch vụ doanh nghiệp lựa chọn.

Nhà cung cấp chữ ký số Viettel-CA

Nhà cung cấp chữ ký số Viettel-CA cung cấp chữ ký số dành cho các giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng. Chữ ký số Viettel-CA hiện nay được miễn phí 3 tháng sử dụng hóa đơn điện tử lên đến 50 hóa đơn. Đồng thời chữ ký Viettel-CA được kê khai thuế, hải quan, ký email, văn bản điện tử, giao dịch ngân hàng,…

Hiện nay chữ ký số Viettel-CA có uy tín và giá trị tương đương với chữ ký tay. Bảng giá dao động từ 1.500.000 vnđ – 2.500.000 vnđ/ gói dịch vụ.

Nhà cung cấp chữ ký số VNPT-CA

Nhà cung cấp chữ ký số VNPT-CA được cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số vào năm 2009 và đã hoạt động 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chữ ký số cá nhân, chữ ký số doanh nghiệp.

Nhà cung cấp chữ ký số VNPT-CA đã phủ sóng cơ sở hạ tầng và dịch vụ 63 tỉnh thành Việt Nam, là công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ được thực hiện theo các gói khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và thời gian họ muốn sử dụng chữ ký số. Giá dịch vụ dao động từ 1.000.000 vnđ – 3.000.000 vnđ.

Nhà cung cấp chữ ký số VINA-CA ( Smartsign)

Nhà cung cấp chữ ký số VINA-CA ( Smartsign) cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng uy tín trên cả nước. VINA-CA cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của công ty. Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số của VINA-CA có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chữ ký số với sự hỗ trợ của các nhà mạng: GTEL, Vinaphone, Mobifone, Viettel

VINA-CA còn cung cấp dịch vụ chứng thư số đến với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ điện tử đều được đảm bảo độ bảo mật về hồ sơ của doanh nghiệp.

Dịch vụ chữ ký số tại Bà rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp.

Tư vấn Blue đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và lượng khách hàng tìm đến công ty chúng tôi ngày càng nhiều hơn. Giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt nên Tư vấn Blue đã, đang
được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đảm bảo được đổi thiết bị mới + thời gian bảo hành mới.

Đảm bảo giao hàng nhanh nhất trong ngày (kể từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng).

Hướng dẫn kê khai thuế, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch
vụ của công ty.

Cập nhật tin tức kế toán và thông báo thuế mới nhất qua email hoặc điện thoại cho khách
hàng

Mọi vấn đề vướng mắc liên quan đến chữ ký số hoặc quý vị cần sử dụng dịch vụ chữ ký số tại Bà rịa Vũng Tàu, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết cùng chuyên mục