T4, 03 / 2021 7:56 chiều | hanhbaria

Chữ ký số (token điện tử) là thiết bị không thể thiếu của doanh nghiệp. Không có chữ ký số, doanh nghiệp KHÔNG THỂ khai báo thuế ban đầu và nộp lệ phí môn bài. Vì vậy, cần mua chữ ký số từ các dịch vụ chữ ký số uy tín ngay sau khi có GPKD. Nếu bạn đang quan tâm đến Dịch vụ chữ ký số tại Vũng Tàu thì đừng bỏ qua bài viết này của Tư vấn Blue.

Dịch vụ chữ ký số tại Vũng Tàu

Chữ ký số dùng để làm gì?

  • Thứ nhất: Nộp thuế môn bài công ty trực tuyến qua mạng.

Nếu như lúc trước, sau khi có GPKD và con dấu công ty, Đại diện doanh nghiệp phải trực tiếp ra Kho bạc Nhà nước để đóng thuế môn bài cho công ty, thì hiện nay Đại diện doanh nghiệp chỉ cần mở tài khoản ngân hàng của công ty, nộp tiền đóng thuế vô tài khoản ngân hàng, sau đó dùng thiết bị chữ ký số để chuyển tiền từ Tài khoản ngân hàng của công ty lên Kho bạc Nhà nước quận, huyện nơi đặt trụ sở công ty.

  • Thứ hai: Dùng để kê khai Bảo hiểm xã hội.

Thiết bị chữ ký số còn dùng để nộp các hồ sơ như báo tăng, báo giảm, điều chỉnh mức lương cho nhân viên,…lên Bảo hiểm xã hội, thay thế cho việc đi trực tiếp lên cơ quan BHXH để nộp hồ sơ.

  • Thứ ba: Dùng để kê khai làm thủ tục bên hải quan

Thiết bị chữ ký số dùng để kê khai làm thủ tục hải quan đối với những công ty có chức năng xuất nhập khẩu như nộp tờ khai, kê khai các thủ tục liên quan bên hải quan.

  • Thứ tư: Dùng để kê khai thuế lên chi cục thuế

Kê khai các thông tin như nộp tờ khai môn bài, nộp báo cáo quý, báo cáo tài chính và nộp những thông báo lên cơ quan thuế nếu như công ty có phát sinh những thay đổi như: Vốn điều lệ, tên công ty, thay đổi địa chỉ công ty,….

Dịch vụ chữ ký số tại Vũng Tàu.

Tư vấn Blue đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và lượng khách hàng tìm đến công ty chúng tôi ngày càng nhiều hơn. Giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt nên Tư vấn Blue đã, đang
được nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Đảm bảo được đổi thiết bị mới + thời gian bảo hành mới.
  • Đảm bảo giao hàng nhanh nhất trong ngày (kể từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng).
  • Hướng dẫn kê khai thuế, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Cập nhật tin tức kế toán và thông báo thuế mới nhất qua email hoặc điện thoại cho khách hàng

Mọi vấn đề vướng mắc liên quan đến chữ ký số hoặc quý vị cần sử dụng dịch vụ chữ ký số tại Vũng Tàu, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết cùng chuyên mục