T4, 04 / 2021 8:49 chiều | hanhbaria

Chữ ký số là một chữ ký điện tử có thể được dùng để xác minh danh tính của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoặc người ký một văn bản. Nếu bạn đang quan tâm đến Dịch vụ chữ ký số giá rẻ tại Long Điền thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi!

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ tại Long Điền

Ưu điểm của Chữ ký số điện tử

  • Chữ ký điện tử được lưu trong một thiết bị nhỏ gọn là USB Token. Thiết bị này dùng để chứa Khóa riêng tư (Private key), Khóa công khai (public key) và Chứng thư số.
  • Ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại nhất là rút ngắn các thủ tục hành chính. Doanh nghiệp, cá nhân nộp thuế qua mạng hoặc hải quan không cần phải tới tận nơi, chỉ cần một máy tính kết nối Internet và một USB Token có chứa chứng thư số là có thể làm việc tại bất cứ đâu. Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác hoặc các cơ quan nhà nước trở nên đơn giản hơn.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ Chữ ký số điện tử tại Công ty chúng tôi:

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ (bản phô tô)

  • Giấy phép kinh doanh bản gốc Photo.
  • CMND người đại diện pháp luật bản gốc Photo.

Bước 2: Ký hợp đồng và bàn giao hoàn thiện.

  • Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi để ký hợp đồng cung cấp chữ ký số điện tử cho bạn.
  • Sau khi ký hợp đồng xong, kỹ thuật viên của Chúng tôi sẽ đến tận nơi để bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Đăng ký chữ ký số ở đâu Uy tín ?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số được cấp phép. Về mặt tính năng kỹ thuật, tốc độ đường truyền không có sự khác nhau giữa các nhà cung cấp, các nhà cung cấp đều sử dụng chung một tiêu chuẩn mã hóa theo quy định của nhà nước. Có độ bảo mật an toàn thông tin cao, chỉ khác nhau về mặt thương hiệu và giá thành. Do đó, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp có giá thành thấp để đăng ký hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Tư vấn Blue cam kết là đại lý cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng. Bất cứ khi nào gặp khó khăn trong khi sử dụng khách hàng có thể gọi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ tại Long Điền với chất lượng hàng đầu chỉ có tại Tư vấn Blue!

Bài viết cùng chuyên mục